Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
Xây dựng Đảng - Chính quyền

Xã Ninh Tây đẩy mạnh công tác tuyên truyền về cuộc bầu cử QH và HĐND nhiệm kỳ 2021 – 2026

Xã Ninh Tây đẩy mạnh công tác tuyên truyền về cuộc bầu cử QH và HĐND nhiệm kỳ 2021 – 2026

Chưa đầy một tháng, sự kiện chính trị quan trọng của đất nước sẽ diễn ra  trong không khí tưng bừng của ngày bầu cử. Nhằm đảm bảo cuộc bầu cử diễn ra an toàn, đúng luật, thực sự là ngày hội của toàn dân. UBBC xã Ninh Tây đã và đang từng bước thực hiện các hướng dẫn, văn bản chỉ đạo của cấp trên.

Bên cạnh đó, Đài truyền thanh và Ban nhân dân các thôn cũng tích cực tuyên truyền về Luật bầu cử, bộ tài liệu hỏi đáp; tuyên truyền bám sát các văn bản chỉ đạo của các cấp trên hệ thống loa đài.

Thông qua tuyên truyền, giúp cán bộ và nhân dân trong toàn xã nâng cao nhận thức về mục đích, ý nghĩa, tầm quan trọng của cuộc bầu cử, để lựa chọn, bầu ra những đại biểu tiêu biểu, xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của nhân dân trong Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp trong nhiệm kỳ mới.

Họ tên*
Email*
Bình luận*
CO DANG, TO QUOCDH ĐảngBluezontra cuu tinh trang su ly ho so EofficeTra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu hs mot cua Nộp trực tuyếnÝ kiến công dân
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

6/29/2022 2:03:42 PM

NÔNG THÔN MỚI
NONG THON MOI 2
COVID-19 Ẩn
COVID-19
^ Về đầu trang