Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
Tuyên truyền về VSATTP

Phòng chống ngộ độc thực phẩm và hạn chế tối đa ảnh hưởng do ngộ độc thực phẩm Pa-tê Minh Chay

Phòng chống ngộ độc thực phẩm và hạn chế tối đa ảnh hưởng do ngộ độc thực phẩm Pa-tê Minh Chay

Phòng chống ngộ độc thực phẩm và hạn chế tối đa ảnh hưởng do ngộ độc thực phẩm Pa-tê Minh Chay

Ngày 01/9/2020, Sở Y tế ban hành văn bản số 3642/SYT-ATTP về việc phối hợp xử lý về sản phẩm gây ngộ độc thực phẩm, đó là sản phẩm Pa-tê Minh Chay không đảm bảo an toàn thực phẩm của Công ty TNHH Hai Thành viên Lối sống mới (Địa chỉ tại Tổ 2, thị trấn Đông Anh, huyện Đông Anh, TP. Hà Nội) gồm 13 sản phẩm theo Văn bản số 1995/ATTP-NĐTT ngày 29/8/2020 của Cục An toàn thực phẩm như: Pate Minh Chay, pate nấm hầu thủ, Ruốc nấm Heri vị hảo hạng, Muối vừng bát bảo đặc biệt, Ruốc nấm Heri Hương thảo mộc, Giò lụa lúa mì, Muối lạc truyền thống, Chả quế lúa mì, Muối vừng bát bảo, Giò nấm lúa mì, Ruốc nấm truyền thông, Ruốc nấm sả ớt, Ruốc nấm cháy tỏi.

Để phòng chống ngộ độc thực phẩm và hạn chế tối đa ảnh hưởng do ngộ độc thực phẩm Pa-tê Minh Chay: Người tiêu dùng tạm thời không mua, không sử dụng sản phẩm Pa-tê Minh Chay của Công ty TNHH Hai Thành viên Lối sống mới. Người tiêu dùng có sử dụng sản phẩm Pa-tê Minh Chay khi có triệu chứng: mệt mỏi, sụp mi mắt, yếu cơ tứ chi, khó nuốt, liệt cơ, khó thở,… cần đưa ngay đến cơ sở y tế gần nhất để được khám và xử lý kịp thời.

Họ tên*
Email*
Bình luận*
CO DANG, TO QUOCDH ĐảngBluezontra cuu tinh trang su ly ho so EofficeTra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu hs mot cua Nộp trực tuyếnÝ kiến công dân
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾN



Video

9/21/2021 6:05:42 PM

NÔNG THÔN MỚI
NONG THON MOI 2
COVID-19 Ẩn
COVID-19
 
Thiết kế website        
 
^ Về đầu trang