Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
Xây dựng Đảng - Chính quyền

Ban Thường trực UBMTTQVN xã Ninh Tây tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri vận động bầu cử

Ban Thường trực UBMTTQVN xã Ninh Tây tổ chức hội nghị  tiếp xúc cử tri vận động bầu cử

Tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử của người ứng cử đại biểu Quốc hội, HĐND các cấp là hoạt động gặp gỡ, tiếp xúc cử tri trực tiếp để báo cáo với cử tri về chương trình hành động của mình nhằm thực hiện trách nhiệm đại biểu nếu được bầu làm đại biểu Quốc hội, HĐND và trao đổi những vấn đề cử tri quan tâm.

Vừa qua, Ban Thường trực UBMTTQVN xã Ninh Tây đã tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri vận động bầu cử của ứng cử viên đại biểu HĐND xã nhiệm kỳ 2021 – 2026 tại 7 đơn vị bầu cử.

Qua buổi tiếp xúc, các cử tri đã nghe các ứng cử viên trình bày dự kiến chương trình hành động của mình nếu được bầu làm đại biểu HĐND cấp xã nhiệm kỳ 2021-2026; trao đổi với những người ứng cử, giúp cử tri có đầy đủ thông tin để lựa chọn, quyết định bầu những người đủ tiêu chuẩn, xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của mình trong các cơ quan Nhà nước.

Họ tên*
Email*
Bình luận*
kQ9N1M
4/19/2022 11:00:26 AM

http://imrdsoacha.gov.co/silvitra-120mg-qrms

CO DANG, TO QUOCDH ĐảngBluezontra cuu tinh trang su ly ho so EofficeTra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu hs mot cua Nộp trực tuyếnÝ kiến công dân
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

6/29/2022 12:52:54 PM

NÔNG THÔN MỚI
NONG THON MOI 2
COVID-19 Ẩn
COVID-19
^ Về đầu trang